Thai | English
ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
    cutlery set
      ชุดช้้อนส้อม
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 109
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,215,905
  ยินดีต้อนรับสู่ มาคีย์แอนทีค (Marquisntique.com) เพชร ทำงานนี้เพราะความรักheartheartและชอบชุดกาแฟ Royal Albert Made in Englandมาก จากที่สะสมจนเต็มตู้ นั่งดูทุกวันด้วยความสุข อยากแชร์ความสุขให้คอเดี่ยวกันบ้าง..enlightened จึงเปิดเว็บขึ้นเมื่อ 8 ปีก่อน ผลตอบรับจากลูกค้าดีมากๆ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งคะ แบรนด์นี้เก่าแก่ เป็น100 ปีแล้วคะ หรือแบรนด์อื่นๆที่งานสวยและไม่มีผลิตที่อังกฤษอีกแล้ว งานบางชิ้นกว่าจะได้ครบเซตกาแฟและดินเนอร์เซตใช้เวลาเป็นปีๆ- หลายปี   ของแอนทีคอยากให้ลูกค้าเข้าใจสภาพไม่ใหม่เหมือนสั่งจากโรงงานผลิต(ใหม่ๆไม่ใช่แอนทีคคะ) ปัจจุบันของหายากขึ้นมาก  ถ้างานมีสภาพแย่จะไม่สั่ง- ซื้อมาขายคะ ได้ของสวยๆก็จัดมาให้นักสะสมเลือกโดยไม่ต้องลุ้น เพราะเราลุ้นมาแล้วคะ...แตกcryingไม่แตก angel  ยังมีของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์แอนทีค แนววินเทจ ของเก่าของสะสม กระจกแต่งร้าน จักรยานโบราณงานแอนทีค เราคัดสรรมาเพื่อคนรักงานสไตล์แอนทีคกันแบบเต็มอิ่ม
kiss
ของสะสมงานแอนทีค (used )เป็นงานศิลป์ที่ใช้งานได้จริงคะ  ถ้าชอบงานพอใจราคาก็ช้อปกันไปถ้าชอบครึ่งๆกลางๆอย่าเพิ่งซื้อคะให้พอใจสุดๆแล้วค่อยซื้อ (ซื้อของเหล่านี้คุณต้องมีความสุขด้วยเนอะ คนเลือกของ ของเค้าก็เลือกเรา(ว่าเราเป็นเนื้อคู่กันมั้ยheart) หรือจะชมดูก่อนไม่ว่ากันคะkiss
  mailสำหรับแม่ค้า พ่อค้า ที่โทรมาไลน์มาปรึกษา ถ้าชอบลุยเลย คร่าmail

ฝากถึงแฟนเพจเข้าFb ค้นหา "มาคีย์แอนทีค แต่งบ้านไตสต์แอนทีค" ได้เลยคะ อัพเดททุก2วัน  สนใจสินค้าinbox ถามราคาได้คะ ถ้าเพชรตอบช้า หรือตอบว่า "ขายแล้วคะ" เราจะไม่เหวี่ยง ไม่เครียดangryกันนะคะขำๆกันไปคะ  ย้ำซื้อของเหล่านี้ คุณต้องมีความสุขด้วยน้า แต่แซวได้ตลอดเวลาแม่ค้าชอบcool  อ้ออีกเรื่อง คุณลูกค้าก๊อปรูปมาจากเพจไหนเว็บไหนไม่ทราบได้แล้ว ให้เพชรหาของให้อันนี้ก็ไม่เอาๆ นะคะ ชอบเพจไหนเว็บไหนช้อปเลยจ้า... แต่ส่งมาถามว่าสไตล์นี้มีมั๊ย?  อันนี้เข้าใจได้คะ  (หาของเข้าร้านหนูก็หนุกหนานพอแล้วคะcheeky) เพจเดิมใช้ไม่ได้แล้วคะ  เชิญชวนแฟนเพจเก่าๆและใหม่มาไลค์และกดติดตามด้วยนะคะ สุดท้าย..แต่ไม่ท้ายสุด ขอบคุณ คุณลุกค้าทุกท่านมากๆที่รักชอบและชอบในสิ่งเดียวกันให้การสนับสนุนเพชรตลอดมา( และตลอดไปด้วยน้า) ล.การจองสินค้า เมื่อcf แล้วรบกวนชำระค่าสินค้าในภาย 3วัน นะคะ ถ้ายกเลิกจองแจ้งด่วนที่สุด เพชรจะได้ขายของให้ท่านอื่นคะ  เพชรต้องใช้เงินสดไปซื้อของมาขายทุกครั้ง โปรดเห็นใจแม่ค้าหน้ามล คนงามด้วยนะคะ จุ๊บๆ
     นัดเวลากันก่อนเข้าร้านนะคะ  085 -1149688หรือ  ไลน์ Id petchmarquis      
หรือเมล์ petchjidapa@gmail.com ก็ได้จ้า
ทิปส์ : ถ้าได้ถ้วยกาแฟที่สวยถูกใจมาแล้ว นำมาใช้บ้างคะ(อยู่ในตู้โชว์นานแล้ว) ใช้เวลากับตัวเองให้ช้าลงและมีความสุขกับสิ่งที่เรารัก มีข้อแนะนำเล็กน้อย ก่อนชงกาแฟ ชงชา ขณะที่น้ำร้อนยังร้อนจัดอยู่ พักน้ำร้อน 1-2 นาทีโดยประมาณ(ร้อนเกินก็ยังดื่มไม่ได้คะ) ป้องกันไม่ให้ถ้วยร้าวเห็นๆกับตา  แทนที่จะฟินกับช็อคเอาคะ ทำความสะอาดก็แค่เทนำ้ยาล้างจานและใช้ฟองน้ำด้านนิ่มๆ ห้ามใช้สก็อตไบร์ขัด เด็ดขาดคะ ทองที่อยู่ในถ้วยมาหลายปีดีดักจะ หายวับไปกับตาเช่นกัน อยากให้ของที่รักและมีคุณค่าทางจิตใจอยู่กับไปนานๆ ก็พิถีพิถัน กันนิดหนึ่งจ้า มีความสุขกับการใช้ชีวิตกันทุกคนนะคะ

ยินดีต้อนรับรายการ "คลับมันตรา" Myhome/@kitchen ทั่งพิธีกรและทีมงานน่ารักสุดๆคะ
        
รถเข็นเด็กยุควิคตอเรียน
 •                             
     
                                              
                           
                                        
  รับสั่งตู้โทรศัพท์แดง จากอังกฤษนะคะ
           
   
  (3 เดือนของถึงเมืองไทย )     original British Red Telephone Box เป็นเหล็กทั้งตู้ ประตู่เปิดปิดได้ จริงคะ 
                                       ตู้ก๊อปขนาดเป๊ะ ก็มีคะสนใจโทรถามราคาได้คะ

 
                                           
Tea & Coffee Set(217) | Crystal(27) | Antique Clock(19) | Classic Car, Part and Accessories(5) | Cutterly Set(4) | Antique Furniture(34) | Vintage Bicycle(11) | Collection Glass(46) | Toys(10) | Collectible Items(92)
  Tea & Coffee Set
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ made in England
รหัสสินค้า : T&C216

ขายแล้วคะ งดงามมาก Hand painted(วาดมือ) งาน60ปี เดินทอง คม ชัด ลึก ทั้งเซต สวยไม่แคร์กาลเวลา กับดอกชมพูน่ารักๆ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ คะ ราคา : 11,800.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ Royal Albert
รหัสสินค้า : T&C215
ขายแล้วคะ ชุดกาแฟ Royal albert Queen's messenger งาน40ปี กุหลาบม่วง น่ารักทั้งเซต ทองหาย10% คะ(ด้านในขอบปากกา ด้านในบิ่นเล็กน้อย ตามรูปคะสุดท้าย โปรดชมรูปให้ครบก่อนตัดสินใจคะ ) โดยรวมน่ารัก น่าใช้คะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษคะ ราคา : 12,500.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ Tuscan made in England
รหัสสินค้า : T&C214

ชุดกาแฟ Tuscan งาน60ปีup ลวดลาย นกทองพื้นดำ สวยแปลกตา เหมาะสำหรับนักสะสม ที่ชอบงานสวนที่ไม่ซ้ำใครคะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ ราคา : 12,800.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ (งานเก่า)Royal Albert made in England
รหัสสินค้า : T&C213

ขายแล้วคะ ราชินิแห่ง ถ้วย Royal Albert Old English rose งาน 100 ปี  อาบทองมาเลย หูทองดูโฮ้ละ 3800 บาท หูขาว ดูโอ้ละ 3400 บาท ชมรูปแต่ละชุดได้ ที่Moregเลยคะ สวย งาม ผ่านกาลเวลาคะ  สำหรับนัสะสมที่ต้องการเป็นนักสะสมถ้วยตัวจริง ต้องมีเซตไว้ครอบครองคะ พูดเลย ล่ามาจากอเมริกาคะ ที่อังกฤษไม่ทันเค้าอีกแล้ว ฮ่า ฮา ฮา  ถ้าให้ส่งEMS คุณลูกค้าจ่ายค่าส่งด้วยน้าชุดละ 150 บาท  แม่ค้าโดนตลอต ตล๊อด สนใจตัดสินใจด่วนจ้า

ราคา : 3,800.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ Aynsley made in England
รหัสสินค้า : T&C212

หมดแล้วคะ ชุดกาแฟAynsley งานเก่า 60 ปีup สีครีมขอบน้ำเงิน ดอกไม้น้ำเงิน&ชมพู น่ารักทั้งเซต สภาพดีเยี่ยม เท่และโก้อะ อยู่ในเซตนี้ 5 ดูโอ้ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 9,500.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ (งานเก่า)Royal Albert made in England
รหัสสินค้า : T&C211

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟ Royal Albert งาน100 ปี มาสเตอร์พีซที่สุดๆ วาดมือ เนื้อนูนทองอร่ามงามตา ขนาดคะ มีแค่นี้หมดแล้วหมดเย ที่อังกฤษซื้อไม่ทันเขาฮ่า ฮ่า ฮ่า หนี้ไปล่าไกลถึงอเมริกาคะ งานสภาพด้านนอกเลิศมากคะ ด้านในถ้วยมีเงาๆสีเทาๆ อยู่กลางถ้วยงานเก่า 100แล้ว (ดูรูปให้เคลียร์ก่อน ค่อยตัดสินใจน้า เพราะไม่มีให้เปลี่ยนจ๊ะ) งานอารามณ์เดี่ยวกันกับ T&C210 คะ  สนใจตัดสินใจด่วนคะ ผลิตที่อังกฤษคะ

ราคา : 3,250.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ Royal Albert
รหัสสินค้า : T&C210

ชุดกาแฟ ที่สุดแห่งแบรนด์ Royal  Albert  100 ปี ทองแน่น วาดมือดอกไม้ใบและดอกไม้นูนๆ ออกมาจากตัวถ้วยเจ้าของเดิมเก็บไว้ อย่างดีคะ จานคุ้กกี้เป็นขนาดจานแบ่งคะ สวย อมตะ ทะลุเวลา เหมาะสำหรับนักสะสมที่ล่าของหายากมากๆ คะ น่าเก็บสะสม เกียรติเป็นศรีแก่ตู้โชว์ัของสะสม จริงๆเพชรแนะนำ งานอารามณ์เดี่ยวกันกันกับ T&C211(ได้ค่าหิ้วนิดหน่อย แต่อยากซื้อมาแบ่งกันชมคะ) ราคาชุดละ 325ั0 บาท ผลิตจากอังกฤษนำเข้าจากอเมริกา

ราคา : 3,250.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ Royal Albert
รหัสสินค้า : T&C209

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟ Royal Albert tranquillity ดูโอ้เอสเปรสโซ่ น่ารักฟุดชุดละ 850บาท มี 6 ชุดคะ
ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 850.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ made in England
รหัสสินค้า : T&C208

งานเก่า สภาพเยี่ยมมาก สีเขียวชานม& ดอกไม้สีชมพู เดินทองเต็มถ้วย จานรองแก้วและจานคุ๊กกี้
สวยหรูน่าสะสมคะชุดนี้ ทรี่โอ้ละ 1550 คะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ 

ราคา : 1,550.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ made in England
รหัสสินค้า : T&C207

ชุดกาแฟ Royal Standard งานเก่า40 ปี ไม่ผ่านการใช่งาน สีเขียวนวลๆเดินทองชัด เท่ๆและหรูๆอยู่ในชุดเดี่ยวกัน สภาพดีมากสวยทั้งเซต ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 9,800.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ Imperial made in England
รหัสสินค้า : T&C206

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟอิมพีเรียลเดินทอง22 k.t gold  สีฟ้าละมุน วาดดอกไม้ด้วยมือ สวยขาดใจคะครบเซตประกอบด้วย 6 ทรี่โอ้ 1จานเค็ก 1 ที่ใส่นม 1ที่ใส่น้ำตาล ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 13,800.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ made in England
รหัสสินค้า : T&C206

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟ Queen's Estd1875 "diana" ถ้วยสีขาวดอกไม้และใบเล็กๆ ทรงถ้วยเป็นทรงกลีบกระโปร่งบาน สวยหวาน 4 ทรีโอ้และที่ใส่นม,ที่ใส่น้ำตาล ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 0.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ made in England
รหัสสินค้า : T&C205

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟQueen's estd 1875 ลายสตอเบอรี่เซต น่ารักทั้งเซต ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 8,500.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ made in England
รหัสสินค้า : T&C204

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟ Imperial งาน40ปี สีชมพู เธอสวย เธอหวาน เธารักน่า เธอน่าใช้และน่าเก็บ
ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 6,600.00 บาท
[ +zoom ]
ชุดกาแฟ paragon
รหัสสินค้า : T&C203

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟ Paragon งานเก่า60ปี เนื้อสีเหลืองคัสตาร์ด มีกุหลาบอยู่กลางถ้วยสวยงามเหลือเกิน
(ทรีโอ้) ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 0.00 บาท
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
Engine by MAKEWEBEASY