Thai | English
ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
    cutlery set
      ชุดช้้อนส้อม
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 88
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,215,884
  ยินดีต้อนรับสู่ มาคีย์แอนทีค (Marquisntique.com) เพชร ทำงานนี้เพราะความรักheartheartและชอบชุดกาแฟ Royal Albert Made in Englandมาก จากที่สะสมจนเต็มตู้ นั่งดูทุกวันด้วยความสุข อยากแชร์ความสุขให้คอเดี่ยวกันบ้าง..enlightened จึงเปิดเว็บขึ้นเมื่อ 8 ปีก่อน ผลตอบรับจากลูกค้าดีมากๆ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งคะ แบรนด์นี้เก่าแก่ เป็น100 ปีแล้วคะ หรือแบรนด์อื่นๆที่งานสวยและไม่มีผลิตที่อังกฤษอีกแล้ว งานบางชิ้นกว่าจะได้ครบเซตกาแฟและดินเนอร์เซตใช้เวลาเป็นปีๆ- หลายปี   ของแอนทีคอยากให้ลูกค้าเข้าใจสภาพไม่ใหม่เหมือนสั่งจากโรงงานผลิต(ใหม่ๆไม่ใช่แอนทีคคะ) ปัจจุบันของหายากขึ้นมาก  ถ้างานมีสภาพแย่จะไม่สั่ง- ซื้อมาขายคะ ได้ของสวยๆก็จัดมาให้นักสะสมเลือกโดยไม่ต้องลุ้น เพราะเราลุ้นมาแล้วคะ...แตกcryingไม่แตก angel  ยังมีของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์แอนทีค แนววินเทจ ของเก่าของสะสม กระจกแต่งร้าน จักรยานโบราณงานแอนทีค เราคัดสรรมาเพื่อคนรักงานสไตล์แอนทีคกันแบบเต็มอิ่ม
kiss
ของสะสมงานแอนทีค (used )เป็นงานศิลป์ที่ใช้งานได้จริงคะ  ถ้าชอบงานพอใจราคาก็ช้อปกันไปถ้าชอบครึ่งๆกลางๆอย่าเพิ่งซื้อคะให้พอใจสุดๆแล้วค่อยซื้อ (ซื้อของเหล่านี้คุณต้องมีความสุขด้วยเนอะ คนเลือกของ ของเค้าก็เลือกเรา(ว่าเราเป็นเนื้อคู่กันมั้ยheart) หรือจะชมดูก่อนไม่ว่ากันคะkiss
  mailสำหรับแม่ค้า พ่อค้า ที่โทรมาไลน์มาปรึกษา ถ้าชอบลุยเลย คร่าmail

ฝากถึงแฟนเพจเข้าFb ค้นหา "มาคีย์แอนทีค แต่งบ้านไตสต์แอนทีค" ได้เลยคะ อัพเดททุก2วัน  สนใจสินค้าinbox ถามราคาได้คะ ถ้าเพชรตอบช้า หรือตอบว่า "ขายแล้วคะ" เราจะไม่เหวี่ยง ไม่เครียดangryกันนะคะขำๆกันไปคะ  ย้ำซื้อของเหล่านี้ คุณต้องมีความสุขด้วยน้า แต่แซวได้ตลอดเวลาแม่ค้าชอบcool  อ้ออีกเรื่อง คุณลูกค้าก๊อปรูปมาจากเพจไหนเว็บไหนไม่ทราบได้แล้ว ให้เพชรหาของให้อันนี้ก็ไม่เอาๆ นะคะ ชอบเพจไหนเว็บไหนช้อปเลยจ้า... แต่ส่งมาถามว่าสไตล์นี้มีมั๊ย?  อันนี้เข้าใจได้คะ  (หาของเข้าร้านหนูก็หนุกหนานพอแล้วคะcheeky) เพจเดิมใช้ไม่ได้แล้วคะ  เชิญชวนแฟนเพจเก่าๆและใหม่มาไลค์และกดติดตามด้วยนะคะ สุดท้าย..แต่ไม่ท้ายสุด ขอบคุณ คุณลุกค้าทุกท่านมากๆที่รักชอบและชอบในสิ่งเดียวกันให้การสนับสนุนเพชรตลอดมา( และตลอดไปด้วยน้า) ล.การจองสินค้า เมื่อcf แล้วรบกวนชำระค่าสินค้าในภาย 3วัน นะคะ ถ้ายกเลิกจองแจ้งด่วนที่สุด เพชรจะได้ขายของให้ท่านอื่นคะ  เพชรต้องใช้เงินสดไปซื้อของมาขายทุกครั้ง โปรดเห็นใจแม่ค้าหน้ามล คนงามด้วยนะคะ จุ๊บๆ
     นัดเวลากันก่อนเข้าร้านนะคะ  085 -1149688หรือ  ไลน์ Id petchmarquis      
หรือเมล์ petchjidapa@gmail.com ก็ได้จ้า
ทิปส์ : ถ้าได้ถ้วยกาแฟที่สวยถูกใจมาแล้ว นำมาใช้บ้างคะ(อยู่ในตู้โชว์นานแล้ว) ใช้เวลากับตัวเองให้ช้าลงและมีความสุขกับสิ่งที่เรารัก มีข้อแนะนำเล็กน้อย ก่อนชงกาแฟ ชงชา ขณะที่น้ำร้อนยังร้อนจัดอยู่ พักน้ำร้อน 1-2 นาทีโดยประมาณ(ร้อนเกินก็ยังดื่มไม่ได้คะ) ป้องกันไม่ให้ถ้วยร้าวเห็นๆกับตา  แทนที่จะฟินกับช็อคเอาคะ ทำความสะอาดก็แค่เทนำ้ยาล้างจานและใช้ฟองน้ำด้านนิ่มๆ ห้ามใช้สก็อตไบร์ขัด เด็ดขาดคะ ทองที่อยู่ในถ้วยมาหลายปีดีดักจะ หายวับไปกับตาเช่นกัน อยากให้ของที่รักและมีคุณค่าทางจิตใจอยู่กับไปนานๆ ก็พิถีพิถัน กันนิดหนึ่งจ้า มีความสุขกับการใช้ชีวิตกันทุกคนนะคะ

ยินดีต้อนรับรายการ "คลับมันตรา" Myhome/@kitchen ทั่งพิธีกรและทีมงานน่ารักสุดๆคะ
        
รถเข็นเด็กยุควิคตอเรียน
 •                             
     
                                              
                           
                                        
  รับสั่งตู้โทรศัพท์แดง จากอังกฤษนะคะ
           
   
  (3 เดือนของถึงเมืองไทย )     original British Red Telephone Box เป็นเหล็กทั้งตู้ ประตู่เปิดปิดได้ จริงคะ 
                                       ตู้ก๊อปขนาดเป๊ะ ก็มีคะสนใจโทรถามราคาได้คะ

 
                                           
Tea & Coffee Set(217) | Crystal(27) | Antique Clock(19) | Classic Car, Part and Accessories(5) | Cutterly Set(4) | Antique Furniture(34) | Vintage Bicycle(11) | Collection Glass(46) | Toys(10) | Collectible Items(92)
  Collectible Items
[ +zoom ]
เตาผิง ขาทองเหลือง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI090
ขายแล้วคะ  เตาผิงโบราณใช้งานได้จริง มี2 ปุ่ม ปุ่มให้ความร้อนและปุ่นฟิลลิ่ง ในกทมใช้ปุ่มฟิลลิ่งก็พอคะ/.ใช้ในบ้านพักตากอากาศใช้ปุ่มให้ความร้อนได้เลยคะ  ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ  ราคา : 14,000.00 บาท
[ +zoom ]
เตาผิง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI089
ขายแล้วคะ เตาผิงโบราณใช้งานได้จริง มี2ปุ่ม ปุ่มให้ความร้อนและปุ่มฟิลลิ่ง ใช้ในกทม. ใช้ปุ่มฟิลลิ่งก็พอคะ /ถ้าใช้ในบ้านพักตากอากาศใช้ปุ่นให้ความร้อนได้เลยคะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ ราคา : 14,000.00 บาท
[ +zoom ]
เตาผิง ขาทองเหลือง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI088
เตาผิงโบราณ ใช้งานได้จริง ( กว้าง26"   ลึก10"  สูง15 ")  มี2ปุ่ม  ปุ่มให้ฟิลลิ่งและปุ่มให้ความร้อน ใช้ในกทม.ใช้ในบ้านพักตากอากาศใช้ปุ่มให้ความร้อนได้เลยคะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ  ราคา : 14,000.00 บาท
[ +zoom ]
เตาผิง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI087
เตาผิงโบราณใช้งาน ได้จริง (กว้าง 22" ลึก12"  สูง14" ) มี2ปุ่ม ปุ่มให้ความร้อนและปุ่มฟิลลิ่ง ใช้ในกทม. ใช้ปุ่มฟิลลิ่งก็พอคะ /ใช้ในบ้านพักตากอากาศใช้ปุ่นความร้อนได้เลยคะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ ราคา : 12,000.00 บาท
[ +zoom ]
เตาผิง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI086
ขายแล้วคะ เตาผิงโบราณ ใช้งานได้จริง (กว้าง 24" ลึก10"  สูง18" ) มี2ปุ่ม ปุ่มฟิลลิ่งและปุ่มให้ความร้อน ใช้ในกทม. ใช้ปุ่มฟิลลิ่งก็พอคะ ถ้าใช้ในบ้านพักตากอากาศใช้ปุ่มให้ความร้อนได้เลยคะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ ราคา : 12,000.00 บาท
[ +zoom ]
เตาผิง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI085
เตาผิงโบราณ ใช้งานได้จริง ( กว้าง 18"  ลึก 12" สูง 16" )  มี2ปุ่ม ปุ่มฟิลลิ่งและปุ่มให้ความร้อน ถ้าใช้ในกทม.ใช้ปุ่มฟิลลิ่งก็พอคะ /ใช้ในบ้านพักตากอากาศ ใช้ปุ่มให้ความร้อนได้เลยคะ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ ราคา : 12,000.00 บาท
[ +zoom ]
เตาผิง ขาทองเหลือง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI084
เตาผิงโบราณ ขาทองเหลือง (กว้าง31" ลึก14"  สูง15 " )ใช้งานได้จริง มี2 ปุ่ม ปุ่มฟิลลิ่งและปุ่นให้ความร้อน ถ้าใช้ในกทม. ปุ่มฟิลลิ่งก็พอคะ /ใช้ในบ้านพักตากอากาศใช้ปุ่นให้ความร้อนได้เลยคะ ผลิตและนำเข้าจากอักฤษ ราคา : 22,000.00 บาท
[ +zoom ]
ตู้โค้ก classic slimline จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI083
ตู้โค้ก classic slimlineปี 2000 ใช้ไฟ 200 จากประเทศอังกฤษ ได้โชว์ ได้ใช้คะ นัดชมของจริง'ได้คะ 085 -1149688  ราคา : 36,000.00 บาท
[ +zoom ]
เครืองเคลือบเงิน จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI082

ขายแล้วคะ ชุดชาและชุดกาแฟ Tae & coffer set silved plated (งานเคลือบเงิน ) เซตใหญ่อลังกาลมาพร้อมถาดเ
ดินลายรอบถาด เป็นงานเก่าสะภาพเลิศ ใช้งานหรือเข้าตู้โชว์ก็ หรู เลิศ  อลังกาลที่สุดคะ
ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 19,900.00 บาท
[ +zoom ]
เครืองเคลือบเงิน จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI081

จองแล้วคะ ชุดชาและกาแฟ Tae & coffer set silved plated (เคลือบเงิน) ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 9,800.00 บาท
[ +zoom ]
เครืองเคลือบเงิน จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI080

ขายแล้วคะ ชุดกาแฟและชุดชา Tea & coffer  set Silved plated (งานเคลือบเงิน) ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 5,800.00 บาท
[ +zoom ]
เครืองเคลือบเงิน จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI079

ชุดชาและกาแฟ Tae & Coffer Set  Silved Plated (เคลือบเงิน ) ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 11,500.00 บาท
[ +zoom ]
เครืองเคลือบเงิน จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI078

 ขายแล้วคะ ชุดชาและกาแฟ Tea & coffer set Silved plated (เคลืบเงิน) ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 12,000.00 บาท
[ +zoom ]
กรอบรูป Royal Albert
รหัสสินค้า : CI077

ขายแล้วคะ กรอบรูปประดับมุก ของRoyal Albert สวยน่ารักสุดๆ เป็นผลิตขึ้นมาใหม่คะ ขนาด 3X3 นิ้ว
มี4แบบ ภายในเซต นำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 4,600.00 บาท
[ +zoom ]
เตาผิง จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CI076

เตาผิง สามารถใช้งานได้จริง ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ

ราคา : 10,000.00 บาท
1 2 3 4 5 6 7
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
Engine by MAKEWEBEASY