Thai | English
ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
    cutlery set
      ชุดช้้อนส้อม
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 91
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,215,887
  ยินดีต้อนรับสู่ มาคีย์แอนทีค (Marquisntique.com) เพชร ทำงานนี้เพราะความรักheartheartและชอบชุดกาแฟ Royal Albert Made in Englandมาก จากที่สะสมจนเต็มตู้ นั่งดูทุกวันด้วยความสุข อยากแชร์ความสุขให้คอเดี่ยวกันบ้าง..enlightened จึงเปิดเว็บขึ้นเมื่อ 8 ปีก่อน ผลตอบรับจากลูกค้าดีมากๆ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งคะ แบรนด์นี้เก่าแก่ เป็น100 ปีแล้วคะ หรือแบรนด์อื่นๆที่งานสวยและไม่มีผลิตที่อังกฤษอีกแล้ว งานบางชิ้นกว่าจะได้ครบเซตกาแฟและดินเนอร์เซตใช้เวลาเป็นปีๆ- หลายปี   ของแอนทีคอยากให้ลูกค้าเข้าใจสภาพไม่ใหม่เหมือนสั่งจากโรงงานผลิต(ใหม่ๆไม่ใช่แอนทีคคะ) ปัจจุบันของหายากขึ้นมาก  ถ้างานมีสภาพแย่จะไม่สั่ง- ซื้อมาขายคะ ได้ของสวยๆก็จัดมาให้นักสะสมเลือกโดยไม่ต้องลุ้น เพราะเราลุ้นมาแล้วคะ...แตกcryingไม่แตก angel  ยังมีของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์แอนทีค แนววินเทจ ของเก่าของสะสม กระจกแต่งร้าน จักรยานโบราณงานแอนทีค เราคัดสรรมาเพื่อคนรักงานสไตล์แอนทีคกันแบบเต็มอิ่ม
kiss
ของสะสมงานแอนทีค (used )เป็นงานศิลป์ที่ใช้งานได้จริงคะ  ถ้าชอบงานพอใจราคาก็ช้อปกันไปถ้าชอบครึ่งๆกลางๆอย่าเพิ่งซื้อคะให้พอใจสุดๆแล้วค่อยซื้อ (ซื้อของเหล่านี้คุณต้องมีความสุขด้วยเนอะ คนเลือกของ ของเค้าก็เลือกเรา(ว่าเราเป็นเนื้อคู่กันมั้ยheart) หรือจะชมดูก่อนไม่ว่ากันคะkiss
  mailสำหรับแม่ค้า พ่อค้า ที่โทรมาไลน์มาปรึกษา ถ้าชอบลุยเลย คร่าmail

ฝากถึงแฟนเพจเข้าFb ค้นหา "มาคีย์แอนทีค แต่งบ้านไตสต์แอนทีค" ได้เลยคะ อัพเดททุก2วัน  สนใจสินค้าinbox ถามราคาได้คะ ถ้าเพชรตอบช้า หรือตอบว่า "ขายแล้วคะ" เราจะไม่เหวี่ยง ไม่เครียดangryกันนะคะขำๆกันไปคะ  ย้ำซื้อของเหล่านี้ คุณต้องมีความสุขด้วยน้า แต่แซวได้ตลอดเวลาแม่ค้าชอบcool  อ้ออีกเรื่อง คุณลูกค้าก๊อปรูปมาจากเพจไหนเว็บไหนไม่ทราบได้แล้ว ให้เพชรหาของให้อันนี้ก็ไม่เอาๆ นะคะ ชอบเพจไหนเว็บไหนช้อปเลยจ้า... แต่ส่งมาถามว่าสไตล์นี้มีมั๊ย?  อันนี้เข้าใจได้คะ  (หาของเข้าร้านหนูก็หนุกหนานพอแล้วคะcheeky) เพจเดิมใช้ไม่ได้แล้วคะ  เชิญชวนแฟนเพจเก่าๆและใหม่มาไลค์และกดติดตามด้วยนะคะ สุดท้าย..แต่ไม่ท้ายสุด ขอบคุณ คุณลุกค้าทุกท่านมากๆที่รักชอบและชอบในสิ่งเดียวกันให้การสนับสนุนเพชรตลอดมา( และตลอดไปด้วยน้า) ล.การจองสินค้า เมื่อcf แล้วรบกวนชำระค่าสินค้าในภาย 3วัน นะคะ ถ้ายกเลิกจองแจ้งด่วนที่สุด เพชรจะได้ขายของให้ท่านอื่นคะ  เพชรต้องใช้เงินสดไปซื้อของมาขายทุกครั้ง โปรดเห็นใจแม่ค้าหน้ามล คนงามด้วยนะคะ จุ๊บๆ
     นัดเวลากันก่อนเข้าร้านนะคะ  085 -1149688หรือ  ไลน์ Id petchmarquis      
หรือเมล์ petchjidapa@gmail.com ก็ได้จ้า
ทิปส์ : ถ้าได้ถ้วยกาแฟที่สวยถูกใจมาแล้ว นำมาใช้บ้างคะ(อยู่ในตู้โชว์นานแล้ว) ใช้เวลากับตัวเองให้ช้าลงและมีความสุขกับสิ่งที่เรารัก มีข้อแนะนำเล็กน้อย ก่อนชงกาแฟ ชงชา ขณะที่น้ำร้อนยังร้อนจัดอยู่ พักน้ำร้อน 1-2 นาทีโดยประมาณ(ร้อนเกินก็ยังดื่มไม่ได้คะ) ป้องกันไม่ให้ถ้วยร้าวเห็นๆกับตา  แทนที่จะฟินกับช็อคเอาคะ ทำความสะอาดก็แค่เทนำ้ยาล้างจานและใช้ฟองน้ำด้านนิ่มๆ ห้ามใช้สก็อตไบร์ขัด เด็ดขาดคะ ทองที่อยู่ในถ้วยมาหลายปีดีดักจะ หายวับไปกับตาเช่นกัน อยากให้ของที่รักและมีคุณค่าทางจิตใจอยู่กับไปนานๆ ก็พิถีพิถัน กันนิดหนึ่งจ้า มีความสุขกับการใช้ชีวิตกันทุกคนนะคะ

ยินดีต้อนรับรายการ "คลับมันตรา" Myhome/@kitchen ทั่งพิธีกรและทีมงานน่ารักสุดๆคะ
        
รถเข็นเด็กยุควิคตอเรียน
 •                             
     
                                              
                           
                                        
  รับสั่งตู้โทรศัพท์แดง จากอังกฤษนะคะ
           
   
  (3 เดือนของถึงเมืองไทย )     original British Red Telephone Box เป็นเหล็กทั้งตู้ ประตู่เปิดปิดได้ จริงคะ 
                                       ตู้ก๊อปขนาดเป๊ะ ก็มีคะสนใจโทรถามราคาได้คะ

 
                                           
Tea & Coffee Set(217) | Crystal(27) | Antique Clock(19) | Classic Car, Part and Accessories(5) | Cutterly Set(4) | Antique Furniture(34) | Vintage Bicycle(11) | Collection Glass(46) | Toys(10) | Collectible Items(92)
  Classic Car, Part and Accessories
Coming Soon
[ +zoom ]
รับสั่ง Mini Clubvan จากอังกฤษ
รหัสสินค้า : CC006

งดรับสั่งคะ รุ่นนี้ไม่ผลิตแล้ว Mini Clubvan จากอังกฤษมือ1โรงงาน ดีเชล เกียร์ 6 Speed เป็นรถ2 ที่นั่ง ด้านหลังเป็นตู้ทึกไว้สำหรับว่างของ มี3 สี ขาว, ดำ, ฟ้า รถน่ารักเหมาะสำหรับ นักช้อป หรือวุัยรุ่นที่ของเยอะๆ คุณแม่บ้านที่ต้องซื้อของเข้าบ้านเยอะคะเข้า
 หรือเหมาะกับ คุณผู้ชายที่เล่นกอล์ฟ และกีฬาทุกชนิดที่อปุกรณ์เยอะ ดำน้ำ ปีนเขาหรือขับชิวๆในเมืองก็ฟินสุด  นำเข้าแบบ32 (ถูกต้องตามกฎหมายคะ)เกียร์ออโต้ 1.4 ล้าน เกียร์ธรรมดา 1.35 ล้าน ตอนนี้เมืองไทยมี 3-4 คันแล้ว(ข้อมูลวันที่ 1/2/57)
 หากคุณต้องการเป็นผุ้นำด้านความชิค เชิญสั่งเรากับเรานะคะหมัดจำ30% 

ราคา : 0.00 บาท
[ +zoom ]
รถคลาสสิคคาร์ Corvette stingray convertible 1963 สภาพเลิศ
รหัสสินค้า : CC005

ขายแล้วคะ คลาสสิคคาร์  Corvette Stingray  convertible 1963สวยมาก ขายพร้อมทะเบียน
นัดชมของจริงได้ค (ถ้าชอบรถจริง อยากได้ไปสะสมจริงๆ ราคาคุยกันได้อีกคะ)

ราคา : 4,200,000.00 บาท
[ +zoom ]
รถ MAZDA LUCE DELUXE
รหัสสินค้า : CC004

ขายรถ MAZDA  LUCE DELUXE  รถปี 1970 เครือง 1500CC  ใช้ GAS LPG  100% 
ไม่ต้องใช้น้ำมันเลย สายในเดิมทั้งหมด สภาพสวยเดิมๆทั่งคัน  
เดิมทั้งล้อยันฝาครอบล้อเลย มือ1 ออกห้าง  ประหยัดมากๆ
กม. ละ 1 บาท( รีบหน่อยนะคะมีคันเดี่ยว)   สนใจนัดดูรถได้จ้า

ราคา : 160,000.00 บาท
[ +zoom ]
รถMERCEDES BENZ 450 SL
รหัสสินค้า : CC003

รถฺMERCEDES- BENZ 450 ZL ปี1973 เครื่อง V8  4500 CC  ใช้GASOHOL 91 สีเขียวเดิมทั้งคัน ช่วงล่าง OVERHAUL ใหม่หมด หลังคาผ้าใบสีดำเดิมไม่มีขาดมี BOOK SERVICE,OWNER MANUAL ถุงเครื่อมือ ชุดปฐมพยาบาครบ สภาพสวมากๆๆๆ
สนใจนัดชมรถได้นะคะ  

ราคา : 1,350,000.00 บาท
[ +zoom ]
ขายล้อแม็กรถมินิ Rover MininSportpack ยี่ห้อSPeedine Made in ltaly ขาด6x13 นิ้ว ของแท้100%
รหัสสินค้า : CC001
  ราคา : 32,000.00 บาท ราคาพิเศษ : 26,000.00 บาท
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
Engine by MAKEWEBEASY